MTTQ các đoàn thể phường Tân Hà Thực hiện Nghị Quyết số 86- NQ/ĐU ngày 27 tháng 02 năm 2024 của BCH Đảng bộ phường Tân Hà

Ủy ban MTTQ và Các Đoàn thể phường Tân Hà triển khai Xây dựng Kế Hoạch, vận động hội viên, người dân thực hiện xã hội hóa mua thùng đựng rác có nắp đậy, được nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng. Đến nay, toàn phường đã có hơn 100 thùng rác gia đình, thùng rác tại các ngõ, giúp các hộ phân loại rác thải, giữ cảnh quan sạch đẹp.

Tuyến đường Lê Duẩn chở nên xanh, sạch, đẹp. Đáng chú ý là những thùng rác màu xanh bằng nhựa có nắp đậy sạch sẽ được đặt ngay ngắn ở ven đường, dọc theo những con ngõ chạy dài. Đó chính là kết quả sau hơn một tháng đã được MTTQ và các đoàn thể vận động người dân trong tổ nâng cao ý thức giữ gìn môi trường sạch, đẹp, kêu gọi 4, 5 nhà mua chung một thùng rác lớn. Người dân bỏ rác vào thùng tại các ngõ, tổ dân phố, góp phần giữ gìn môi trường cảnh quan xanh,sạch,đẹp.

Tác giả: Phạm Kim Tuyết