Thành phố Tuyên Quang khen thưởng 3 tập thể, 28 cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2023.

Sáng ngày 23/5, Uỷ ban nhân dân thành phố Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị khen thưởng 3 tập thể, 28 cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia giải bóng đá thiếu niên - Nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; Nông Thị Toản, Thành uỷ viên, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố thành phố.

Thành phố Tuyên Quang khen thưởng 3 tập thể, 28 cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia giải bóng đá thiếu niên - Nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2023.

Giải Bóng đá thiếu niên nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2023, do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh tổ chức tại thành phố Tuyên Quang, diễn ra từ ngày 11 đến 16/4. Giải bóng đá năm nay quy tụ 13 đội bóng, trong đó có 6 đội thiếu niên, 7 đội nhi đồng, với gần 160 vận động viên đến từ 7 huyện, thành phố trong tỉnh. Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, với sự rèn luyện, cống hiến hết mình cho thể thao của các huấn luyện viên và các cầu thủ, đội bóng đá thiếu niên của thành phố Tuyên Quang đã thắng đội bóng thiếu niên huyện Yên Sơn với tỷ số 5 - 4 trên chấm luân lưu 6 m. Đội bóng đá nhi đồng thành phố Tuyên Quang thắng đội bóng Nhi đồng của huyện Yên Sơn với tỷ số 5 -2. Giành Huy chương Vàng và Cúp ở cả 2 nội dung bóng đá thiếu niên, nhi đồng. Thủ môn Nguyễn Thành Trung, đội bóng đá thiếu niên và Thủ môn Đỗ Thế Bảo, đội bóng đá nhi đồng của thành phố Tuyên Quang được Ban tổ chức trao giải thủ môn xuất sắc nhất giải.

Đ/c Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố - Trao giấy khen cho các tập thể

Đ/c Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố - Trao giấy khen cho các cá nhân

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nông Thị Toản, Thành uỷ viên, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố đã biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên và các cầu thủ. Đồng thời, đề nghị các cơ quan liên quan tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho các em học sinh được phát huy năng khiếu thể thao, trong đó có bóng đá. Qua đó nuôi dưỡng, ươm mầm các tài năng bóng đá từ các lứa tuổi học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, đồng chí Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố mong muốn đội bóng đá thiếu niên, nhi đồng của thành phố Tuyên Quang tiếp tục duy trì phong độ, thành tích đã đạt được và giành giải cao tại giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng toàn quốc diẽn ra trong thời gian sắp tới.

Đ/c Nông Thị Toản, Thành uỷ viên, Phó chủ tịch UBND thành phố - Trao giấy khen cho các cá nhân

Tại Hội nghị, Chủ tịch UBND Thành phố Tuyên Quang đã tặng giấy khen kèm theo tiền thưởng cho 3 tập thể; 28 cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia Giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2023.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố