PHƯỜNG Ỷ LA TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 19/11/2022, UBND phường Ỷ La đã tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường tặng hoa Hội Cựu giáo chức thành phố , phường và  các trường học trên địa bàn phường.

Dự buổi gặp mặt có Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ và trưởng các Tổ chức chính trị xã hội phường, lãnh đạo Hội Cựu giáo chức thành phố, lãnh đạo các trường: Chính trị tỉnh, Cao đẳng Nghề-Kỹ thuật Công nghệ Tuyên Quang, THPT Ỷ La, THCS Ỷ La; cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Ỷ La, Tiểu học Ỷ La và hội viên Hội Cựu giáo chức phường, lãnh đạo các cơ quan đơn vị trực thuộc phường.

Đồng chí Nguyễn Chiến Trường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường

phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Xuân Lộc, Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND phường đã đọc diễn văn ôn truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục và đào tạo. Đồng chí Nguyễn Chiến Trường, Bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch UBND phường đã phát biểu chúc mừng các thế hệ thầy cô giáo đã hoàn thành xuất sắc xứ mệnh “trồng người”, góp phần lớn lao trong công tác giáo dục trên địa bàn phường.

Nhân dịp này, Hội Cựu giáo chức phường đã thừa uỷ quyền của Trung ương hội, trao tặng 25 kỷ niệm chương cho cán bộ, hội viên có đóng góp cho sự phát triển của Hội Cựu giáo chức.

Lãnh đạo Hội Cựu giáo chức thành phố và lãnh đạo phường

trao kỷ niệm chương cho Hội viên Hội Cựu giáo chức phường.

Tin và ảnh: UBND phường Ỷ La.