Phường Hưng Thành thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn hưởng ứng Ngày Quốc tế Thiếu nhi

Thực hiện Tháng hành động vì trẻ em, hưởng ứng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6; Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội phường Hưng Thành, tổ chức thăm tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, mồ côi trên địa bàn.

Nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em, hưởng ứng ngày Quốc tế Thiếu nhi phường đã thăm, tặng quà 11 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn (04 trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo; 06 trẻ em khuyết tật và 01 trẻ em mồ côi) với số tiền 3.300.000 đồng; trong dịp này phường cũng tặng 453 suất quà cho trẻ đến uống VitaminA trên địa bàn phường.

Đồng chí Đào Quang Hậu, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Ủy ban nhân dân phường thăm, tặng quà trẻ em trên địa bàn phường

Các đồng chí  lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội phường thăm, tặng quà trẻ em trên địa bàn phường

Trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền phường tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động truyền thông, giáo dục về bảo vệ, chăm sóc trẻ em cho gia đình, cá nhân trẻ em và cả cộng đồng để thực hiện các quyền trẻ em tốt hơn; Tổ chức các hoạt động trong dịp hè, Tết Trung thu… Tăng cường công tác tuyên truyền Luật An toàn giao thông đường bộ; phòng chống tai nạn đuối nước trẻ em; phòng, chống xâm hại trẻ em...