Tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2023.

Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-BCĐ, ngày 29/5/2023 của Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào dân bảo vệ ANTQ về tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trên địa bàn thành phố năm 2023; Hướng dẫn số 946/HD-CATP-XDPT ngày 10/4/2023 của Công an thành phố Tuyên Quang về việc tổ chức Hội nghị lắng nghe ý kiến của nhân dân đối với lực lượng Công an năm 2023;

Ủy ban nhân dân phường Minh Xuân ban hành Kế hoạch số 63/KH-UBND ngày 10/5/2023 về tổ chức, triển khai thực hiện Hội nghị lắng nghe ý kiến của nhân dân đối với lực lượng Công an năm 2023; Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phường Minh Xuân ban hành Kế hoạch số 09/KH-BCĐ ngày 10/6/2023 về tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại các tổ dân phố trên địa bàn phường năm 2023.

Ngày 02/7/2023 tổ dân phố 5 phối hợp với Ban Công tác Mặt trận tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2023.

Đến dự hội nghị có lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, cán bộ, công chức UBND phường Minh Xuân, đại diện Công an thành phố, cán bộ, chiến sỹ Công an phường và đại diện 18 tổ dân phố trên địa bàn phường.

Tại hội nghị có 05 ý kiến phát biểu góp ý với Công an phường và phản ánh thực trạng tình hình ANCT-TTATXH đã và đang diễn ra trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Bắc, Thành ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, CT UBND phường phát biểu: Công an phường, phát huy truyền thống đoàn kết thống nhất, tập trung lực lượng, tăng cường kiểm tra truy quét; chủ động nắm tình hình, sẵn sàng tấn công trấn áp các loại tội phạm. Tiếp tục thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Vì nước quân thân vì dân phục vụ”, “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, nhằm từng bước xây dựng đội ngũ Công an phường vững vàng về bản lĩnh, trong sáng về đạo đức, giỏi về chuyên môn, thạo về nghiệp vụ, xây dựng tinh thần dũng cảm để tiếp tục chiến đấu bảo vệ Đảng, chính quyền và sự bình yên của nhân dân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, quyết tâm phấn đấu là lá cờ đầu về phong trào “quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc”.