A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHƯỜNG MINH XUÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT

PHƯỜNG MINH XUÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT

Thực hiện Kế hoạch số 04/KHPH-TTHTCĐ-ĐTN ngày 25/7/2023 của Trung tâm Học tập cộng đồng phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM phường Minh Xuân Tổ chức Hội nghị Tuyên truyền về tội phạm qua không gian mạng; Quy định về PCCC; Phòng, chống xâm hại trẻ em; Sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Ngày 14/8/2023, Trung tâm học tập cộng đồng phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị Tuyên truyền về tội phạm qua không gian mạng; Quy định về PCCC; Phòng, chống xâm hại trẻ em; Sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường.

Đến dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể phường, Công an phường và các thầy cô giáo Trường tiểu học Hồng Thái, THCS Hồng Thái và gần 200 em học sinh, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường.

Đây là hoạt động thiết thực, cung cấp cho các bạn học sinh những kiến thức cơ bản về tội phạm qua không gian mạng; Quy định về PCCC; Phòng, chống xâm hại trẻ em; Sức khỏe sinh sản vị thành niên, là hành trang để các bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Sau Hội nghị, Đoàn TN phường Minh Xuân tổ chức sinh hoạt hè tháng 8 năm 2023 cho các đ/c Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường với chủ đề “Nhớ mùa thu lịch sử”.

Chương trình sinh hoạt tuyên truyền sâu rộng trong các cấp bộ đoàn và đoàn viên, thanh thiếu nhi về các thắng lợi vĩ đại và thành tựu có ý nghĩa lịch sử của đất nước trong 8 thập kỷ qua (1945-2023), nhất là sau 35 năm thực hiện đường lối đổi mới của đất nước do Đảng khởi xướng và lãnh đạo (1986-2023); khẳng định “Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn:Phường Minh Xuân Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4