CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN TP. TUYÊN QUANG LẦN THỨ X THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!!!

Sáng ngày 10/8, Liên đoàn Lao động thành phố Tuyên Quang đã tổ chức Đại hội Đại biểu công đoàn thành phố lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự Đại hội có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; Nguyễn Thị Thu Thủy, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; lãnh đạo Liên đoàn Lao động động tỉnh và 180 đoàn viên đại diện cho trên 4.000 công nhân viên chức – lao động trên địa bàn thành phố.

Trong nhiệm kỳ 2018-2023, mặc dù phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức, nhất là tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19; song được sự quan tâm lãnh đạo của Thành ủy và Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh; sự phối hợp tạo điều kiện của chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể từ thành phố đến cơ sở, cùng sự nỗ lực của tổ chức công đoàn, đội ngũ đoàn viên, công nhân viên chức lao động. Công đoàn thành phố Tuyên Quang đạt được kết quả khá toàn diện, có 12/12 chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch đề ra.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội công đoàn thành phố Tuyên Quang lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội bầu ban chấp hành khóa mới gồm 14 người; bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy ban kiểm tra. Đồng chí Trần Thị Hải Yến, Thành ủy viên, Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban mặt trận tổ quốc thành phố được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Tuyên Quang nhiệm kỳ 2023-2028. Bầu đoàn đại biểu gồm 26 đồng chí dự Đại hội đại biểu Công đoàn tỉnh Tuyên Quang, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Nhân dịp này có 5 đồng chí được Tổng Liên đoàn Lao động tặng kỷ niệm chương. 11 Tập thể và 14 cá nhân được nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh; 16 tập thể và 20 cá nhân được nhận giấy khen của Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố; Liên đoàn lao động thành phố tặng giấy khen cho 10 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức lao động nhiệm kỳ 2018-2023./

(Face book Thành Tuyên yêu dấu)

Nguồn:(Face book Thành Tuyên yêu dấu) Copy link