A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG MINH XUÂN ĐỐI THOẠI VỚI THANH NIÊN

CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG MINH XUÂN ĐỐI THOẠI VỚI THANH NIÊN

Thực hiện Nghị định số 13 ngày 01/3/2021 của Chính phủ quy định về đối thoại với thanh niên và Luật Thanh niên Ngày 10/7/2023. Uỷ ban nhân dân phường đã xây dựng kế hoạch số 82 về tổ chức chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với thanh niên năm 2023.

Hôm nay, ngày 18/7/2023 Uỷ ban nhân dân phường Minh Xuân tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với đoàn viên, thanh niên. Đây là nhiệm vụ chính trị có ý nghĩa quan trọng, là diễn đàn để các bạn trẻ có thể bày tỏ được nguyện vọng, tâm tư, đề xuất những ý tưởng, sáng kiến để xây dựng phường Minh Xuân phát triển bền vững.

Dự hội nghị có đồng chí: Nguyễn Văn Bắc, Thành ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường, ;các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ; HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ- các tổ chức chính trị - xã hội phường; Trưởng Công an phường; công chức Uỷ ban nhân dân phường; đoàn viên trên địa bàn phường Minh Xuân.

Tại Hội nghị, ĐVTN đã đặt các câu hỏi bám sát với chủ đề của Hội nghị, tập trung vào một số vấn đề như: Lĩnh vực thông tin, an ninh mạng; Lĩnh vực công nghệ thông tin; Chính sách hỗ trợ việc làm; Công tác chăm sóc và bảo vệ thiếu niên nhi đồng; Chế độ tham gia nghĩa vụ quân sự…

Lãnh đạo UBND phường và các công chức phường đã tiếp thu, giải đáp, hướng dẫn cụ thể và thông tin thêm giúp các ĐVTN nắm vững các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; công tác chăm lo, phát huy nguồn lực thanh niên trong công tác chuyển đổi số cũng như phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng văn minh đô thị.

Phát biểu tại Hội nghị đối thoại, đồng chí Nguyễn Văn Bắc Chủ tịch UBND phường đã ghi nhận và đánh giá cao các kiến nghị, đề xuất của ĐVTN. Đồng thời, đề nghị Đoàn TNCSHCM phường phải thực sự đổi mới trong công tác vận động, tập hợp, đoàn kết, định hướng cho thế hệ trẻ, nhất là phương thức tổ chức các phong trào, nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh của thanh niên; ĐVTN trên địa bàn cần chủ động tìm hiểu, tiếp cận các chính sách phát triển kinh tế, khởi nghiệp, lập nghiệp; đi đầu trong chuyển đổi số, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.  

(Phường Minh Xuân)Nguồn:Phường Minh Xuân Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 25