HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CƯ TRI SAU KỲ HỌP THỨ SÁU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP

Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-HĐND ngày 15/7/2023 về Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ sáu Hội đồng nhân dân các cấp. Do Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ phường phối hợp với Hội đồng nhân dân phường, Uỷ ban nhân dân phường, tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ sáu Hội đồng nhân dân các cấp với đại biểu cư tri phường Minh Xuân. Dự hội nghị tiếp xúc cư tri có đồng chí Phạm Thị Bích Hường, Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Bắc, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND phường, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, Uỷ ban MTTQ phường, các đồng chí trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường, trưởng công an, hiệu trưởng các trường học, cán bộ, công chức phường, các ông bà đại biểu HĐND phường kháo X, các ông bà Bí  thư, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác Mặt trận. Tại hội nghị có 4 ý kiến tham gia phát biểu.