"Dấu ấn tình nguyện Hè"

📣 Hôm nay, ngày 20/6/2023, Đoàn phường Minh Xuân tổ chức sinh hoạt hè tháng 6 với chủ điểm: “Dấu ấn tình nguyện Hè”.

💙Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Vũ Vương Tuân, Phó Bí thư Thành đoàn Tuyên Quang. Đồng chí Lê Trang Linh, Phó Bí thư Đoàn phường Minh Xuân, các đồng chí Uỷ viên BCH Đoàn phường cùng toàn thể các bạn thanh thiếu nhi, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường.

📣 Tại buổi sinh hoạt, Đoàn phường đã triển khai:

- Các văn bản của đoàn cấp trên.

- Tuyên truyền sâu rộng trong tầng lớp thanh thiếu nhi về thanh niên tình nguyện hè, những hoạt động nổi bật, nhiệm vụ trọng tâm của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023; tạo sự lan tỏa, quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội về Chiến dịch, khẳng định tinh thần xung kích, tình nguyện và những đóng góp của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

- Tuyên truyền kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam; Tháng hành động quốc gia về phòng, chống Bạo lực gia đình.

- Báo cáo kết quả hoạt động của Đoàn phường tháng 6/2023; triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 7/2023.

- Hướng dẫn các bạn đoàn viên, thanh niên cài đặt và sử dụng các ứng dụng công nghệ chuyển đổi số như: Thanh niên Việt Nam, VNeiD, Tuyên Quang ID, Viettel Money…

💙 Bên cạnh đó, BCH Đoàn phường đã tổ chức chơi trò chơi cho các bạn thanh thiếu nhi, nhằm tạo ra không khí vui vẻ, một sân chơi bổ ích cho các em.

❤️ Qua các hoạt động hè cho các bạn thanh thiếu nhi, đoàn viên, thanh niên tại địa phương đã góp phần cùng gia đình, nhà trường quản lý các bạn trong thời gian nghỉ hè. Đồng thời, giúp các em có một mùa hè bổ ích, ý nghĩa, tạo tâm lý thoải mái trước khi bước vào năm học mới. Đồng thời, sinh hoạt hè là dịp giúp cho các bạn góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, biến nhận thức thành hành động cụ thể; xây dựng lớp thanh thiếu nhi, đoàn viên, thanh niên thời kỳ mới có lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa, bản lĩnh, hoài bão, khát vọng cống hiến, vươn lên ❤️