HƯỚNG DẪN NHÂN DÂN THỰC HIỆN ĐĂNG KÝ QUA DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN THỦ TỤC CẤP PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP SỐ 1.

KHI CẦN THỰC HIỆN THỦ TỤC CẤP PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP SỐ 1, BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN VÀ NHẬN KẾT QUẢ TẠI NHÀ CHỈ VỚI CHIẾC ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH CÓ KẾT NỐI INTERNET

Hướng đến công nghệ 4.0 ứng dụng vào cuộc sống nhằm đáp ứng nhu cầu của nhân dân, hạn chế việc đi lại, thời gian thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan có thẩm quyền, Ủy ban nhân dân xã Tràng Đà đã hướng dẫn nhân dân thực hiện đăng ký trực tuyến cấp Phiếu Lý lịch tư pháp số 1 qua Dịch vụ công trực tuyến theo đường link sau đây:

Công chức Tư pháp – Hộ tịch Ủy ban nhân dân xã Tràng Đà thực hiện thủ tục cấp giấy khai sinh cho công dân trên địa bàn xã

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN CẤP PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP SỐ 1