Ủy ban thành phố họp tiểu ban đảm bảo diễn tập khu vực phòng thủ

Sáng 11/6,  Tiểu ban Bảo đảm phục vụ diễn tập khu vực phòng thủ thành phố năm 2024 đã tổ chức họp triển khai các nội dung, phân công nhiệm vụ cho các thành viên. Đồng chí Vũ Quỳnh Loan, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố chủ trì cuộc họp.

Đ/c Vũ Quỳnh Loan, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, Tiểu ban đã thông qua kế hoạch thực hiện chi tiết và phân công nhiệm vụ cụ thể các thành viên của Tiểu ban bảo đảm theo phân công nhiệm vụ như: hậu cần, kỹ thuật, tài chính, phương án đảm bảo trật tự an toàn giao thông, an ninh trật tự; phương án đảm bảo nguồn điện, nước sinh hoạt, vệ sinh môi trường; phượng tiện, vật tư y tế, thuốc men và phương án đảm bảo về y tế, an toàn vệ sinh thực phẩm cho các lực lượng tham gia diễn tập; Cơ sở vật chất để đón tiếp, phục vụ đại biểu tham gia diễn tập. Phối hợp chuẩn bị tốt các điều kiện để bố trí chỗ ăn, ở cho đội ngũ tham gia diễn tập; chuẩn bị các trang thiết bị cho Sở Chỉ huy diễn tập theo ý định của Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Vũ Quỳnh Loan đề nghị, cơ quan Thường trực Ban Ban chỉ huy quân sự thành phố tiếp thu các ý kiến đóng góp của các thành viên phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng và ban hành các kế hoạch cụ thể từng lĩnh vực được phân công của Tiểu ban. Đồng chí yêu cầu các thành viên căn cứ chức năng, nhiệm vụ của đơn vị và nhiệm vụ được phân công chủ động phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ để làm tốt công tác chuẩn bị diễn tập theo đúng ý định của Ban Tổ chức diễn tập KVPT thành phố Tuyên Quang năm 2024.

Tin và ảnh: Thanh Xuân - Trung tâm VH, TT và TT thành phố