Thông báo lịch thu nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân và tài khoản định danh điện tử lưu động

Tổ chức cấp CCCD, tài khoản ĐDĐT lưu động tại phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Thời gian làm việc hàng ngày: từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút và 13 giờ 30 phút  đến 16 giờ 30 phút.

Lịch và địa điểm làm việc:

Từ ngày 01/5/2024 đến 02/5/2024 Tại Công an phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang tỉnh Tuyên Quang.

Ngoài ra, Công an thành phố tiếp tục thu nhận hồ sơ cấp CCCD, tài khoản ĐDĐT tại Trung tâm hành chính công - Tổ 9, phường An Tường, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang.

Trân trọng thông báo đến toàn thể nhân dân biết, để liên hệ đến làm CCCD, tài khoản ĐDĐT cho bản thân; đồng thời thông báo cho người thân bạn bè những ai chưa được cấp CCCD, tài khoản ĐDĐT có thể đến các địa điểm trên để thu nhận hồ sơ.