UỶ BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG MINH XUÂN THÔNG BÁO: Thời gian, địa điểm, chương trình tổ chức Đêm hội Trung thu năm 2023

UỶ BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG MINH XUÂN THÔNG BÁO:

Thời gian, địa điểm, chương trình tổ chức Đêm hội Trung thu năm 2023

Ban Tổ chức Đêm hội Trung thu phường Minh Xuân năm 2023 thông báo:

1. Thời gian tập kết mô hình: Từ 16 giờ 00, ngày 08/9/2023 (Tức ngày 24/7 âm lịch).

2. Thời gian khai mạc: 19 giờ 30 ngày 08/9/2023 (Tức ngày 24/7 âm lịch)

3. Địa điểm: Trường Trung học Phổ thông Chuyên tỉnh Tuyên Quang, tổ 5, phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang.

4. Chương trình đêm hội:

- Chương trình văn nghệ

- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

- Khai mạc đêm hội Trung thu phường Minh Xuân năm 2023.

- Tặng quà cho học sinh có thành tích cao trong học tập và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

- Công bố Quyết BTC, Công bố Quyết định Ban giám khảo

- Tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đoàn diễn diễu tham gia đêm hội Trung thu phường Minh Xuân năm 2023.

- Diễn diễu mô hình: Xuất phát từ trường Trung học phổ thông Chuyên Tuyên Quang -  Đi lên dốc Ủy ban nhân dân tỉnh theo hướng đường 17/8 - Đến đèn giao thông rẽ phải theo hướng đường 17/8 - Đến trụ sở Hội đồng nhân dân tỉnh rẽ trái theo hướng đường Bình Thuận - Đến vòng xuyến đầu cầu Nông Tiến rẽ phải chạy theo đường Đại lộ Tân Trào - Đến vòng xuyến Trung tâm Hội nghị tỉnh kết thúc diễn diễu.

Kết thúc đêm hội Trung thu, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn 08 mô hình tham gia Đêm hội Thành Tuyên năm 2023.

- Ban Tổ chức tiếp tục cập nhật thông tin mới về đêm hội Trung thu phường Minh Xuân năm 2023 trên Zalo, Facebook và Trang thông tin điện tử của phường Minh Xuân.

- Trân trọng kính mời cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn phường Minh Xuân và nhân dân các xã, phường trên địa bàn thành phố; nhân dân và du khách thập phương tham gia cổ vũ, động viên các mô hình đèn trung thu đẹp mắt, độc đáo đến từ phường Minh Xuân; tham gia các hoạt động hưởng ứng Lễ hội Thành Tuyên năm 2023.

Trân trọng thông báo!

Nguồn:Phường Minh Xuân Copy link