PHƯỜNG MINH XUÂN TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC VÀ CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN NĂM 2023

Chiều nay, ngày 16/8/2023, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, và diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2023.

Dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, trưởng các đoàn thể phường, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Công an thành phố, Công an phường Minh Xuân, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Phó Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, bảo vệ dân phố và nhân dân trên địa bàn.

Trong những năm qua cấp ủy, chính quyền đã triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, Chỉ thị, Nghị quyết, kế hoạch công tác bảo vệ An ninh trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc đến toàn thể nhân dân trên địa bàn. Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc đã có sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn tham gia.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Bắc, Thành uỷ viên Bí thư Đảng uỷ, CT UBND phường ghi nhận những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đó là:

Cần nhận thức sâu sắc việc xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc là trách nhiệm chung của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân;

Tăng cường vận động Nhân dân năng cao cảnh giác, trách nhiệm và năng lực bảo vệ an ninh trật tự, tích cực, tự giác hưởng ứng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, coi đó là trách nhiệm của mình góp phần bảo vệ sự bình yên cho cá nhân, gia đình và cộng đồng.

Cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn thể hiện tinh thần, trách nhiệm của mình, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Lực lượng Công an phường tiếp tục làm tốt công tác tham mưu nòng cốt triển khai các đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm.

Tại hội nghị có 05 ý kiến tham gia đóng góp với lực lực công an phường.

Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh đã khen thưởng 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; 01 cá nhân được Bộ Công an tặng Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Chủ tịch UBND phường Minh Xuân khen thưởng 03  cá nhân đã có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2023.

Nguồn:Phường Minh Xuân Copy link