* TIN TỨC NỔI BẬT: Hội nghị về công tác cán bộ

Trong sáng ngày 09/11/2023 và chiều ngày 10/11/2023 tại thành phố Tuyên Quang đã tổ chức các hội nghị về công tác cán bộ. Theo đó, Tỉnh ủy Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ và Hội đồng nhân dân thành phố tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ 7, khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026 kiện toàn chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố nhiệm kỳ 2021-2026.

1. Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tuyên Quang về công tác cán bộ

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'THÀNH ỦY TUYÊN QUANG HỘI NGHỊ ÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TP. Tuyên Quang, ngày 09 tháng 11 năm 2023'

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu tại Hội nghị

Sáng 09/11/2023, tại Hội trường Nhà văn hóa Trung tâm thành phố Tuyên Quang, Tỉnh ủy Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố; lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc UBND thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'THÀNH ỦY TUYÊN QUANG HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TP. Tuyên Quang, ngày háng ăm 2023'

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Viết Cương

Theo đó, Hội nghị đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động đồng chí Trần Viết Cương, Ủy viên BCH Đảng bộ khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Tuyên Quang đến nhận công tác tại UBND phố Tuyên Quang, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ thành phố, Ban Thường vụ Thành ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Thành ủy Tuyên Quang nhiệm kỳ 2020 - 2025; giới thiệu để HĐND thành phố Tuyên Quang bầu cử giữ chức vụ Chủ tịch UBND thành phố Tuyên Quang nhiệm kỳ 2021-2026.

2. Hội đồng nhân dân thành phố Tuyên Quang tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ 7, khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều 10/11/2023, HĐND thành phố Tuyên Quang khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ bảy để tiến hành công tác nhân sự theo thẩm quyền và xem xét, thông qua Nghị quyết về đầu tư công. Dự Kỳ họp có các đồng chí: Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Các đại biểu dự kỳ họp chuyên đề lần thứ 7 HĐND thành phố khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026

Sau khi nghe tờ trình về việc giới thiệu nhân sự để bầu cử chức danh Chủ tịch UBND thành phố Tuyên Quang đối với đồng chí Trần Viết Cương, Phó Bí thư Thành ủy nhiệm kỳ 2020-2025, với tinh thần tập trung, dân chủ, đại biểu dự Kỳ họp đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử chức danh Chủ tịch UBND thành phố Tuyên Quang khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026. HĐND thành phố đã biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử chức danh Chủ tịch UBND thành phố Tuyên Quang đối với đồng chí Trần Viết Cương, với 26/26 phiếu bầu (đạt tỷ lệ 100%).

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Chủ tịch UBND thành phố

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Chủ tịch UBND thành phố

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Các đồng chí Thường trực HĐND thành phố tặng hoa chúc mừng đồng chí Chủ tịch UBND thành phố

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố tặng hoa chúc mừng đồng chí Chủ tịch UBND thành phố

Tại kỳ họp, HĐND thành phố đã xem xét, biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn, giai đoạn 2021-2025 từ nguồn vốn phân cấp của thành phố, đối với 2 công trình: xây dựng cơ sở hạ tầng khu nhà ở Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang; cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất chợ Tam Cờ và trụ sở Ban quản lý chợ thành phố Tuyên Quang.

Đồng thời HĐND thành phố đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2023 từ nguồn vốn phân cấp của thành phố (đợt 3) đối với 3 công trình: xây dựng cơ sở hạ tầng khu nhà ở Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang; đường từ Quốc lộ 37 qua tổ 5, phường Mỹ Lâm đi thôn 28, xã Kim Phú, thành phố Tuyên Quang; cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất chợ Tam Cờ và trụ sở Ban Quản lý chợ thành phố Tuyên Quang.

Ban Biên tập (ảnh Báo Tuyên Quang điện tử)