Công bố đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số lượng đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Tuyên Quang khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026 được bầu cử ở mỗi đơn vị bầu cử.
Thông báo số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số lượng đại biểu HĐND tỉnh Tuyên Quang khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 được bầu ở mỗi đơn vị bầu cử

Ngày 3-3, Ủy ban bầu cử tỉnh đã có Thông báo số 05/TB-UBBC thông báo số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số lượng đại biểu HĐND tỉnh Tuyên Quang khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 được bầu ở mỗi đơn vị bầu cử.
Vẹn nguyên cảm xúc ngày độc lập

75 năm đã đi qua nhưng những cảm xúc ngày Tết độc lập trong cái nắng Ba Đình mùa thu năm ấy vẫn vẹn nguyên trong mỗi thế hệ. Người già thì nhớ về ngày độc lập của dân tộc qua ký ức còn người trẻ thì qua sách vở và những câu chuyện kể song tất cả đều chung niềm hân hoan, tự hào về ngày Tết độc lập ...