• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG
Sẵn sàng Kỳ thi tốt nghiệp THPT

Sẵn sàng Kỳ thi tốt nghiệp THPT

Ngày 7-7, hơn 8.400 thí sinh tỉnh ta sẽ bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Đến nay, công tác chuẩn bị các điều kiện cho kỳ thi đã được chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo cho kỳ thi diễn ra theo đúng kế hoạch, hướng tới một kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đạt kết quả cao.
Lê Cường và múa dân gian

Lê Cường và múa dân gian

Dòng chảy văn hóa xoay vần theo năm tháng nhưng các điệu múa dân gian truyền thống vẫn bền bỉ sống, bền bỉ tồn tại chính là nhờ những người biên đạo và nghệ sĩ múa giữ gìn, khai thác. Ngay từ khi đến với môn nghệ thuật đặc biệt này, Nghệ sỹ ưu tú (NSưT) Lê Cường gắn cho mình trách nhiệm đưa lên sân ...
Việt Nam đã ghi nhận ca nhiễm biến thể phụ BA.5

Việt Nam đã ghi nhận ca nhiễm biến thể phụ BA.5

GS, TS Phan Trọng Lân, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng cho biết, qua xét nghiệm tại các bệnh viện, hiện Việt Nam đã ghi nhận ca nhiễm biến thể phụ BA.5 - biến thể được cho là có sự lây nhiễm rất cao. Nguy cơ bùng phát dịch Covid-19 tại Việt Nam hoàn toàn có thể xảy ra.
Cú huých phong trào thể dục thể thao cơ sở

Cú huých phong trào thể dục thể thao cơ sở

 Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Hoàng Việt Phương khẳng định, Đại hội để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, được lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá cao.
An toàn cho thí sinh thi THPT

An toàn cho thí sinh thi THPT

Bảo đảm trật tự an toàn giao thông cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra từ ngày 6 đến 8-7 tới, các cơ quan chức năng của tỉnh đã triển khai các biện pháp không để học sinh lỡ thi do sự cố giao thông.
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 80