💐💐Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Minh Xuân lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029 trọng thể khai mạc vào sáng ngày 17/4/2024 💐💐

🍀🍀 Đại hội vui mừng và vinh dự được đón tiếp anh Vũ Vương Tuân, Phó Bí thư Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN thành phố; Đồng chí Trần Đăng Quang, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; Đồng chí Trần Kim Hoa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng khối Dân vận phường; Đồng chí Vũ Thanh Quân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đến dự và chỉ đạo Đại hội. Sự hiện diện của các quý vị đại biểu, khách quý: Các đồng chí Uỷ viên BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND, MTTQ và Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường; Các đồng chí Hiệu trưởng các trường học; Chỉ huy Công an phường; Hội LHTN phường Nông Tiến, Tân Quang, Phan Thiết và xã Thái Long; Các anh chị Nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội qua các thời kỳ.

👉👉Dự Đại hội có 60 anh chị được hiệp thương chọn cử từ các chi hội đại diện cho 278 hội viên trong toàn phường. Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2029; Hiệp thương cử 15 anh, chị vào Uỷ ban Hội khoá VII, Chị Lê Trang Linh được Đại hội hiệp thương trực tiếp cử giữ chức vụ Chủ tịch Hội khoá VII, chị Lê Thị Phương Thảo được cử giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội khoá VII phụ trách công tác kiểm tra.

💐💐 Đại hội trân trọng cảm ơn sự hiện diện của quý vị đại biểu, khách quý đã đến dự Đại hội. Trân trọng cảm ơn các Cơ quan, Đơn vị đã gửi hoa chúc mừng Đại Hội ❤️

Trước giờ khai mạc Đại hội, Hội LHTN phường Minh Xuân đã đến dâng hương, dâng hoa báo công với các chiến sỹ cách mạng tiền bối, các đồng chí đảng viên thế hệ đầu của Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang. Trong không khí trang nghiêm, Hội LHTN phường nguyện tiếp tục phát huy truyền thống quê hương cách mạng, đoàn kết, đồng lòng, chung sức, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; xây dựng công tác Hội và phong trào Thanh niên ngày càng vững mạnh. Xứng với lời dạy của Bác “Đâu cần Thanh niên có, việc gì khó có Thanh niên” 💪