Phường Minh Xuân tổ chức Hội nghị Triển khai xây dựng Phường Minh Xuân điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và xây dựng Công an phường Minh Xuân kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị năm 2024

Thực hiện Kế hoạch của Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc (gọi tắt là ban chỉ đạo 138) Thành phố Tuyên Quang.

Ngày 07/03/2024, Ban chỉ đạo 138 Phường Minh Xuân đã tổ chức Hội nghị Triển khai xây dựng Phường Minh Xuân điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và xây dựng Công an phường Minh Xuân kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị năm 2024.

Dự Hội nghị có Đồng chí Thượng tá Nguyễn Bích Hợi - Phỏ trưởng Công an TP. Tuyên Quang; Đồng chí Trần Đăng Quang - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Minh Xuân, cùng đại diện Công an phường, cán bộ, công chức UBND phường Minh Xuân và tổ trưởng, Trưởng BCTMT, bảo vệ dân phố 18 Tổ dân phố trên địa bàn phường.

Tại Hội nghị phổ biến, quán triệt, triển khai các văn bản chỉ đạo của các cấp về lãnh đạo công tác xây dựng phường điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an phường kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị năm 2024.

Qua đó tuyên truyền, vận động cho cán bộ, Đảng viên và nhân dân nắm, hiểu rõ chủ trương xây dựng phường Minh Xuân điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, Công an phường Minh Xuân kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị. Để từ đó huy động sức mạnh của Nhân dân, sự tham gia phối hợp của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể tham gia phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội. Xây dựng lực lượng nòng cốt bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn phường hoạt động hiệu quả, gắn với hoàn thành các tiêu chí theo kế hoạch đã đề ra. Tạo chuyển biến căn bản, toàn diện trong nhận thức và thực tiễn công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ góp phần bảo đảm ANTT, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Nguồn:Phường Minh Xuân Copy link