​​​​​​​Ủy ban nhân dân phường Minh Xuân phối hợp tổ chức tập huấn triển khai sử dụng ứng dụng Chính quyền số

Ủy ban nhân dân phường Minh Xuân phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang tổ chức 03 Hội nghị tập huấn triển khai sử dụng ứng dụng Chính quyền số tỉnh Tuyên Quang, vào các ngày:

- Từ 08 giờ, thứ 7 ngày 04/11/2023

- Từ 14 giờ, thứ 7 ngày 04/11/2023

- Từ 08 giờ, thứ 6 ngày 10/11/2023

Địa điểm: Hội trường Nhà văn hóa UBND phường Minh Xuân

Thành phần: Công chức UBND phường; Chủ tịch Ủy ban MTTQ; Trưởng các tổ chức chính trị-xã hội phường; Tổ trưởng tổ dân phố, Bí thư Chi đoàn, Trưởng Ban Công tác Mặt trận, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ và gần 300 người dân đại diện cho các hộ gia đình trên địa bàn phường tham dự tập huấn.

Các đại biểu dự tập huấn được hướng dẫn về các ứng dụng Chính quyền số tỉnh Tuyên Quang như:

- Giới thiệu về ZaloOA Chính quyền số tỉnh Tuyên Quang;

- Giới thiệu về Fanpage “Thông tin Tuyên Quang”;

- Hướng dẫn sử dụng App Tuyên Quang ID (cài đặt, hướng dẫn sử dụng, quản trị trên trang https://idadmin.tuyenquang.gov.vn/ )

- Hướng dẫn người dân tạo tài khoản trên Cổng dịch vụ công;

- Nộp hồ sơ dịch vụ công toàn trình trên Hệ thống thông tin giải quyết TTHC tỉnh;

- Hướng dẫn sử dụng chữ ký số công cộng trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính công của tỉnh Tuyên Quang;

- Hướng dẫn nghiệp vụ Kho dữ liệu công dân trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh./.

Nguồn:Phường Minh Xuân Copy link