A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm học tập cộng đồng phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang và Trường THCS Hồng Thái Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023

Trung tâm học tập cộng đồng phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang và Trường THCS Hồng Thái Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023

 

Thực hiện Kế hoạch số 140/KH-UBND ngày 28/9/2023 của UBND thành phố Tuyên Quang về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023.

Sáng nay ngày 02/10/2023 Trung tâm học tập cộng đồng phường Minh Xuân và Trường THCS Hồng Thái, thành phố Tuyên Quang đã tổ chức “Khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”.

Dự buổi lễ có đồng chí lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân phường, các thầy, cô giáo và các em học sinh Trường THCS Hồng Thái.

Đồng chí Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường phát biểu tại Lễ phát động, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 có chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số” sẽ giúp cho các cơ sở giáo dục nâng cao khả năng cung ứng giáo dục, quan tâm xây dựng thư viện đạt chuẩn, làm phong phú các tủ sách, xây dựng trung tâm học tập cộng đồng và tổ chức hoạt động hiệu quả, đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời của người dân; tạo cơ hội cho người dân ở mọi lứa tuổi, nhất là người lớn tuổi tham gia học tập, đặc biệt là những chương trình bồi dưỡng ngắn hạn như cập nhật kiến thức, kỹ năng, nâng cao trình độ hiểu biết về các lĩnh vực trong đời sống xã hội, các chương trình giáo dục về kỹ năng sống, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Việc tổ chức Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời là một hình thức tuyên truyền nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập; là cơ hội để các các đơn vị, tổ chức chia sẻ nghiên cứu về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập. Đồng thời là dịp để tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam.


Nguồn:Phường Minh Xuân Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4