Hội đồng nhân dân phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang tổ chức kỳ họp chuyên đề

Chiều 28 tháng 9 năm 2023, Hội đồng nhân dân phường Minh Xuân khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề.

Dự kỳ họp có đồng chí Đinh Thị Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; đồng chí Đỗ Thị Nhung, Thành ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ thành phố; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy; Phòng Nội vụ thành phố. Dự Kỳ họp có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền và 20 ông bà đại biểu Hội đồng nhân dân phường khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu chỉ đạo kỳ họp, đồng chí Đinh Thị Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố đề nghị các vị đại biểu Hội đồng nhân dân phường nêu cao tinh thần trách nhiệm trước cử tri, thực hiện đúng nhiệm vụ của người đại biểu dân cử.

Kỳ họp đã bầu chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Minh Xuân khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Trần Đăng Quang theo Quyết định số 2830 ngày 27 tháng 9 năm 2023 của Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang về việc điều động cán bộ công chức cấp xã. Với 100% số phiếu tín nhiệm của đại biểu Hội đồng nhân dân phường, ông Trần Đăng Quang đã trúng cử chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Kỳ họp đã thực hiện Quy trình cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu Hội đồng nhân dân phường khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Văn Bắc do nhận nhiệm vụ công tác mới theo Quyết định số 2829, ngày 27 tháng 9 năm 2023 của Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang về việc điều động cán bộ công chức cấp xã.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Đăng Quang cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố và Hội đồng nhân dân phường. Trên cương vị công tác mới đồng chí Trần Đăng Quang hứa sẽ đoàn kết và sát cánh cùng cán bộ, công chức Ủy ban nhân dân phường Minh Xuân hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Nguồn:Phường Minh Xuân Copy link