BAN TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRUNG THU PHƯỜNG MINH XUÂN CÔNG BỐ SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH CỦA DU KHÁCH

BAN TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRUNG THU PHƯỜNG MINH XUÂN

CÔNG BỐ SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH CỦA DU KHÁCH

Lễ hội Thành Tuyên năm 2023 đang đến gần. Không khí chuẩn bị cho một mùa lễ hội Trung thu sôi động, hấp dẫn đang được người dân Tuyên Quang nói chung, người dân phường Minh Xuân nói riêng tiến hành một cách chu đáo, sẵn sàng tiếp đón du khách.

Lễ hội Trung thu hết sức độc đáo và riêng có của tỉnh Tuyên Quang, được các cháu thiếu nhi và nhân dân của tỉnh cùng đông đảo du khách gần xa mong đợi. Đến với Lễ hội Thành Tuyên, du khách được đắm mình trong bầu không khí náo nức, rộn ràng của tiếng trống, tiếng nhạc với những điệu dân vũ truyền thống được biểu diễn bởi những nam thanh, nữ tú trong những bộ trang phục dân tộc đầy màu sắc của 22 dân tộc anh em của miền đất xứ Tuyên xinh đẹp, mến khách.

Đến với Lễ hội thành Tuyên, du khách sẽ được trở về tuổi thơ cùng các cháu thiếu nhi hòa mình trong không gian Trung thu mênh mang, lung linh muôn sắc màu của những xe mô hình đèn Trung thu khổng lồ, độc đáo, muôn hình muôn vẻ, được thiết kế và chế tác bởi chính những người dân Tuyên Quang, mô phỏng các nhân vật được yêu thích trong thế giới cổ tích huyền thoại, trong truyện ngụ ngôn, hoặc thể hiện tình yêu non sông gấm vóc với những mô hình danh lam thắng cảnh của đất nước, những địa danh khẳng định chủ quyền lãnh thổ quốc gia,…

Để góp phần tổ chức Lễ hội Thành Tuyên 2023 thành công tốt đẹp. Người Tuyên Quang thân thiện, chu đáo, mến khách.

Ban Tổ chức Đêm hội Trung thu phường Minh Xuân năm 2023 công bố số điện thoại của lãnh đạo UBND phường để tiếp nhận kịp thời phản ánh của du khách về các vấn đề liên quan khi đến Tuyên Quang vui Hội.

1. Ông Nguyễn Văn Bắc, Chủ tịch UBND phường, SĐT:  0868066602

2. Ông Cù Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND phường, SĐT: 0912857478