A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cấp uỷ, chính quyền phường Minh Xuân tổ chức sơ kết công tác Đảng, chính quyền Quý III, triển khai phương hướng, nhiệm vụ Quý IV/2023

Sáng ngày 13/10/1023  Cấp uỷ, chính quyền phường Minh Xuân tổ chức sơ kết công tác Đảng, chính quyền Quý III, triển khai phương hướng, nhiệm vụ Quý IV/2023; tổng kết các hoạt động tham gia Đêm hội Trung thu phường Minh Xuân và Chương trình Du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” và Lễ hội Thành Tuyên năm 2023.

Dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, cán bộ, công chức UBND phường, Hiệu trưởng các trường học, Trưởng trạm y tế, Đội trưởng đội thuế và các ông (bà) Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố trong toàn phường.

Trong quý III và 9 tháng đầu năm 2023 các nhiệm vụ chính trị của địa phương được triển khai, thực hiện khá toàn diện và đạt được những kết quả quan trọng. Trong công tác xây dựng Đảng, Đảng ủy phường tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, bằng việc đổi mới, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tuyên truyền, quán triệt, tổ chức thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tới cán bộ đảng viên.

Tại hội nghị có 05 ý kiến thảo luận về công tác xây dựng Đảng và công tác phát triển kinh tế xã hội và nhiệm vụ quốc phòng an ninh.

Cũng tại hội nghị này, UBND phường Minh Xuân tổng kết các hoạt động tham gia Đêm hội Trung thu phường và Chương trình Du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” và Lễ hội Thành Tuyên năm 2023.

Uỷ ban nhân dân phường đã trao 1 giải A cho mô hình: “Đôi bọ ngựa đi trảy hội” của tổ 2; 1 giải B cho mô hình: “Mèo và chuột” của tổ dân phố 16; 1 giải C cho mô hình: “Cá Chép vượt vũ môn Hóa Rồng” của tổ dân phố 11 và 11 giải Khuyến khích cho các mô hình tham gia Đêm hội Trung thu phường và Lễ hội Thành Tuyên năm 2023.Nguồn:Phường Minh Xuân Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4