Đảng bộ phường Minh Xuân long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu đợt 3/2

Sáng ngày 29/1 Đảng bộ phường Minh Xuân long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu đợt 3/2. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư thường trực Thành Uỷ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội thành phố, các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường, chủ tịch Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội; Bí thư chi bộ và các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đợt 03/2 Đảng bộ phường Minh Xuân có 23 đảng viên được trao tặng Huy hiệu.

Phát hiểu tại buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư thường trực Thành Uỷ khẳng định: Đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng, là dịp tôn vinh những tấm gương tận tuỵ cống hiến cho Đảng và giáo dục sâu sắc ý nghĩa lịch sử đấu tranh cách mạng của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam cùng với sự phát triển của đất nước, những năm qua thành phố đã đạt được những thành tựu quan trọng, kinh tế, xã hội có bước phát triển vượt bậc, thành phố và phường có nhiều đổi thay. Trong những thành tích chung đó có sự đóng góp của các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Trao Huy hiệu Đảng vào đúng dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2024) là vinh dự của các đảng viên, gia đình, Đảng bộ phường và Đảng bộ thành phố. Đồng chí mong muốn các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng tiếp tục là tấm gương sáng, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phường cần thường xuyên quan tâm thăm hỏi, động viên và noi gương những phẩm chất cao quý các đảng viên lão thành trên địa bàn phường để xây dựng phường Minh Xuân giầu đẹp văn minh.

Nguồn:Phường Minh Xuân Copy link