HỘI NGHỊ PHÁT ĐỘNG THÌ ĐUA, GIAO CHỈ TIÊU KẾ HOẠCH KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2024

Sáng 25-1, UBND phường Minh Xuân tổ chức Hội nghị phát động thì đua, giao chỉ tiêu kế hoạch kinh tế - xã hội năm 2024.

Năm 2023 phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn phường Minh Xuân được triển khai hiệu quả, tạo nhiều chuyển biến tích cực. Trên địa bàn phường ngày càng xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, các tấm gương điển hình tiên tiến. Phong trào thi đua yêu nước trở thành động lực tinh thần, thúc đẩy việc hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng trên địa bàn.

Công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị vững mạnh; hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội có nhiều đổi mới; dân chủ được mở rộng; khối đại đoàn kết toàn dân được tăng cường. Từ đó giúp phường Minh Xuân đạt nhiều kết quả nổi bật, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch như: tổng thu ngân sách nhà nước đạt trên 5.959,1/4.663 triệu đồng, đạt 127,8% kế hoạch; giảm 06/04 hộ nghèo đạt 150% kế hoạch.

Tại hội nghị, UBND phường đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024 và ký giao ước thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2024 và thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, quyết tâm xây dựng phường Minh Xuân ngày càng phát triển.

Nguồn:Phường Minh Xuân Copy link