UỶ BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG MINH XUÂN TỔ CHỨC CHÚC THỌ NĂM 2024

UỶ BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG MINH XUÂN TỔ CHỨC CHÚC THỌ

NĂM 2024

Mừng thọ đầu xuân cùng với nhiều hoạt động quan tâm chăm sóc người cao tuổi của gia đình và cộng đồng là nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần, tô thắm truyền thống đạo lý nhân văn của dân tộc, thể hiện sự tôn trọng của xã hội với người cao tuổi, tấm lòng hiếu thảo của con, cháu với ông bà, cha mẹ.

Đây cũng là việc làm nhằm khẳng định vai trò, vị thế của người cao tuổi đối với gia đình và xã hội, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Sáng ngày 26/01/2024 UBND phường Minh Xuân phối hợp với hội người cao tuổi tổ chức Lễ mừng thọ cho 261 cụ.

Phát biểu tại buổi lễ mừng thọ đồng chí Trần Đăng Quang, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường kính chúc các cụ, các ông, các bà có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, năm mới an khang thịnh vượng, đồng thời trân trọng và nhiệt liệt biểu dương những đóng góp đầy ý nghĩa của Hội người cao tuổi nói chung, của các cụ được mừng thọ nói riêng.

Trong những năm qua, Người cao tuổi trong toàn phường đã tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, hiến kế, hiến công, nêu gương trên lĩnh vực công tác, lao động sản xuất, khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh./.

Nguồn:Phường Minh Xuân Copy link