Đồng chí Tô Hoàng Linh Trao huy hiệu đảng cho đảng viên cao tuổi phường Tân Quang

Sáng ngày 10/4, đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho đảng viên cao tuổi thuộc đảng bộ phường Tân Quang.

Đ/c Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh tặng hoa chúc mừng đảng viên Nguyễn Văn Diêu

Thay mặt Ban Thường vụ Thành uỷ, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Tô Hoàng Linh đã trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Diêu, Nguyên Phó giám đốc Công an Tỉnh và đồng chí Nguyễn Thanh Lan, nguyên cán bộ Công an tỉnh, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ tổ 8 phường Tân Quang. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã trân trọng ghi nhận những cống hiến của 2 đảng viên cao tuổi trong công tác cũng như trong việc xây dựng Đảng, mong muốn đồng chí luôn khỏe mạnh, tiếp tục phát huy những thành tích tốt đẹp, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên. Thường xuyên giáo dục thế hệ trẻ gương mẫu thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xứng đáng là những người đảng viên gương mẫu của Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần thiết thực vào công tác xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh.
Trong dịp này, đảng bộ phường Tân Quang có 6 đảng viên được nhận Huy hiệu đảng tại nhà, trong đó có 2 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 2 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 1 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 1 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

Đ/c Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh Trao huy hiêu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Thanh Lan

Nguồn:thanhphotuyenquang.gov.vn Copy link