CLB Tân Trào gặp mặt hội viên cựu giáo chức

CLB Tân Trào vừa tổ chức gặp mặt các hội viên là cựu giáo chức nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm, chi hội trưởng, trưởng các tiểu ban của CLB và cựu giáo chức đang sinh hoạt tại CLB Tân Trào.

Đồng chí Chủ nhiệm CLB Tân Trào tặng hoa chúc mừng cựu giáo chức.

Hiện nay cựu giáo chức của CLB Tân Trào có 64 đồng chí, trong đó 1 đồng chí là cán bộ tiền khởi nghĩa, 1 đồng chí nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, 3 đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, 6 đồng chí nguyên Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, 3 đồng chí nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, 2 đồng chí nguyên Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, 12 nhà giáo ưu tú và các nhà giáo được Đảng và Nhà nước giao nhiệm vụ giữ các chức vụ lãnh đạo các ban đảng, các ngành quản lý nhà nước, MTTQ và các đoàn thể của tỉnh.

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, vui vẻ, chân tình.

Các cựu giáo chức đang sinh hoạt tại CLB Tân Trào.

Theo TQĐT