Giải Bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 21/1, UBND Phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang phối hợp 5 xã, phường trên địa bàn thành phố và 2 xã Kiến Thiết, Tân Tiến, huyện Yên Sơn tổ chức Giải bóng chuyền hơi mở rộng mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Khai mạc Giải bóng chuyền hơi mở rộng mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Tham gia giải có 90 vận động viên, trong đó có 6 đội nam và 9 đội nữ đến từ 5 xã, phường trên địa bàn thành phố Tuyên Quang là Tân Hà, Phan Thiết, Tân Quang, Ỷ La, xã Kim Phú, Tràng Đà và 2 đội bóng của xã Tân Tiến, xã Kiến Thiết, huyện Yên Sơn.  Đây là hoạt động thiết thực tiến tới chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 và mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Trận đấu giữa 2 đội Nam phường Tân Hà

Trận đấu giữa đội Nữ phường Tân Hà và đội Nữ xã Kim Phú