Ngày 27-9, tại Trường THPT Tân Trào (TP Tuyên Quang), Tỉnh đoàn phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh, Công ty Honda HEAD Linh Lực (TP Tuyên Quang) tổ chức Ngày hội Thanh niên Tuyên Quang với văn hóa giao thông và tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ năm 2020 cho 1.000 đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn TP Tuyên Quang.

Đại biểu tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Trường THPT Tân Trào (TP Tuyên Quang)

Đoàn viên, thanh niên, học sinh đã được tuyên truyền về văn hóa tham gia giao thông qua hình thức sân khấu hóa; lắng nghe cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ năm 2020; tham gia diễu hành tuyên truyền về an toàn giao thông. Công ty Honda Head Linh Lực tổ chức tập huấn kiến thực an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông. Đoàn viên, thanh niên, học sinh đã được tham gia thi lái xe thăng bằng trên ván hẹp, kỹ năng vòng cua, lái thử xe mô hình…

Các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia diễu hành tuyên truyền an toàn giao thông.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn đã trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Tân Trào, Công ty Honda Head Linh Lực tặng 15 mũ bảo hiểm và thay 300 chai dầu máy miễn phí.

Theo TQĐT