Phường Minh Xuân gặp mặt nhà thờ xứ Tuyên Quang

Nhân dịp Lễ Giáng sinh và đón chào năm mới 2022. Sáng ngày 17/12, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ phường Minh Xuân đã tổ chức gặp mặt Nhà thờ xứ Tuyên Quang. Dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ thành phó, lãnh đạo Công an thành phố.

Đại diện Nhà Thờ xứ Tuyên QUang trao đỏi công tác chuẩn bị cho mùa Giáng sinh 2021

Tại buổi gặp mặt đại diện lãnh đạo UBMTTQ thành phố, Công an thành phố và lãnh đạo phường Minh Xuân đã thông tin nhanh một số tình hình đổi mới, nổi bật của thành phố trong thời gian qua, đồng thời đánh giá cao tinh thần đoàn kết của các vị chức sắc nhà thờ giáo xứ Tuyên Quang và bà con giáo dân, luôn giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước, phát huy những giá trị văn hóa, đạo đức tốt đẹp của tôn giáo, chấp hành chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, làm tròn nghĩa vụ công dân, sống “tốt đời, đẹp đạo”; tích cực hưởng ứng tham gia cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động xã hội từ thiện, xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị; cùng nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương.
Trong không khí đoàn kết, thân ái các chức sắc, chức việc nhà thờ giáo xứ Tuyên Quang cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng bộ, chính quyền các cấp đối với tôn giáo, để giáo xứ tổ chức các hoạt động, đáp ứng nhu cầu tín ngưỡng của đồng bào giáo dân. Đồng thời hứa sẽ tuyên truyền, vận động giáo dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và đặc biệt là tiếp tục cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Nhà thờ giáo xứ Tuyên Quang đã trao tặng cho Ủy ban MTTQ phường Minh Xuân 5 thùng khẩu trang và 5 triệu đồng để hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)