Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Tô Hoàng Linh, Trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường Phan Thiết

Sáng ngày 03/11, Đảng ủy phường Phan Thiết tổ chức Lễ trao huy hiệu cho các đảng viên có nhiều năm tuổi đảng thuộc Đảng bộ phường. Dự và trao huy hiệu có đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

Đợt này, Đảng bộ phường Phan Thiết có 17 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó, có 7 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng và 7 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của tổ chức Đảng đối với mỗi đảng viên, tại buổi lễ đại diện các đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng đã phát biểu, hứa sẽ tiếp tục đem trí tuệ của bản thân để phục vụ cho sự nghiệp xây dựng Đảng.

Đ/c Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố trao tặng HH 60 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Văn Đức, thuộc Đảng bộ xã An Khang

Đ/c Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố trao  huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại Lễ Trao Huy hiệu đảng, đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố cũng mong muốn các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng của người đảng viên  bản thân và gia đình luôn gương mẫu chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian tới./.

Tin và ảnh: Duy Khanh ( Trung tâm VH,TT và TT thành phố )