Công bố các quyết định về công tác cán bộ

Ngày 20-5, Tỉnh ủy Tuyên Quang tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Thành Công

Dự hội nghị có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ma Thế Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Báo Tuyên Quang, huyện Na Hang, Lâm Bình.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hoài Yên,
Phó Tổng Biên tập Báo Tuyên Quang. Ảnh: Thành Công

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thế Đồi. Ảnh: Thành Công

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Thế Đạt. Ảnh: Thành Công

Hội nghị đã công bố và trao các quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Hoài Yên, Trưởng phòng Thư ký tòa soạn Báo Tuyên Quang giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Báo Tuyên Quang, Phó Tổng biên tập Báo Tuyên Quang online; điều động đồng chí Nguyễn Thế Đồi, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Na Hang, Phó Chủ tịch HĐND huyện Na Hang nhiệm kỳ 2021-2026 đến nhận công tác tại Huyện ủy Lâm Bình, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Lâm Bình nhiệm kỳ 2020 - 2025; điều động đồng chí Lê Thế Đạt, Giám đốc Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Tuyên Quang đến nhận công tác tại UBND huyện Lâm Bình, tham gia BCH Đảng bộ huyện Lâm Bình.

Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, điều động nhận nhiệm vụ mới. Ảnh: Thành Công

Lãnh đạo UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động nhận nhiệm vụ mới. Ảnh: Thành Công

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ thời gian qua. Đồng chí mong muốn trên lĩnh vực, cương vị công tác mới, các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm tiếp tục học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, tham mưu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Mỗi đồng chí cần phát huy những gì đã được học tập, rèn luyện, tiếp tục cập nhật kiến thức mới, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ mới ở cơ quan mới. Đồng chí đề nghị lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cần quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ, giao nhiệm vụ phù hợp để các đồng chí phát huy năng lực, sở trường trong công tác, có sản phẩm chất lượng.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, Phó Tổng biên tập Báo Tuyên Quang Nguyễn Thị Hoài Yên phát biểu hứa không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của cơ quan, đơn vị. Ảnh: Thành Công

Thay mặt các cán bộ được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Yên, Phó Tổng biên tập Báo Tuyên Quang cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng quan tâm, giúp đỡ để trưởng thành hơn trong thực hiện nhiệm vụ. Trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, nỗ lực, cố gắng, đổi mới, sáng tạo, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp xây dựng tỉnh Tuyên Quang ngày càng phát triển.

Đồng chí Tổng Biên tập Báo Tuyên Quang tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hoài Yên được bổ nhiệm làm
Phó Tổng biên tập Báo Tuyên Quang. Ảnh: Thành Công

Theo TQĐT