Đại hội Hội Cựu TNXP TP Tuyên Quang khóa IV

Ngày 15-7, Hội Cựu TNXP thành phố Tuyên Quang tổ chức Đại hội khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Các tập thể được Chủ tịch UBND thành phố khen thưởng có thành tích công tác Hội nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Nhiệm kỳ qua, Hội đã thực hiện tốt phong trào thi đua "Cựu TNXP nguyện nêu gương sáng - Học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; củng cố xây dựng tổ chức hội vững mạnh, thi đua phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu, làm tốt vai trò nhân chứng lịch sử; nghĩa tình đồng đội. Hội đã giải quyết dứt điểm 47 bộ hồ sơ còn tồn đọng đối với cựu TNXP, xác nhận thêm 4 trường hợp để hưởng chế độ; hỗ trợ 3 hội viên xây dựng nhà tình nghĩa; thăm hỏi và tặng quà trên 1.000 lượt hội viên đau ốm, hoàn cảnh khó khăn, cao tuổi. Hằng năm, có 98% gia đình cựu TNXP đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa, 100% cựu TNXP đạt tiêu chuẩn phong trào thi đua "Cựu TNXP nguyện nêu gương sáng - Học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" giai đoạn 2015 - 2020.

Đại hội đã hiệp thương chọn cử BCH khóa IV, gồm 15 đồng chí. Đồng chí Phạm Thị Mơ được bầu làm Chủ tịch Hội Cựu TNXP thành phố Tuyên Quang, khóa IV.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND thành phố Tuyên Quang đã khen thưởng 6 tập thể, 13 cá nhân có thành tích trong công tác Hội nhiệm kỳ 2015 - 2020; Hội Cựu TNXP tỉnh khen thưởng 1 tập thể, 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt chào mừng kỷ niệm 70 năm truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam và 15 năm thực hiện phong trào thi đua "Cựu TNXP nguyện nêu gương sáng - Học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; Hội Cựu TNXP thành phố khen thưởng 9 cá nhân có thành tích công tác hội nhiệm kỳ 2015 - 2020.

theo:TQĐT