Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên – Tiếp xúc cử tri phường Nông Tiến

Sáng ngày 14/12, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy tiếp xúc cử tri phường Nông Tiến trước kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân thành phố. Dự tiếp xúc cử tri có đồng chí Nông Thị Toản, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên – Tiếp xúc cử tri phường Nông Tiến

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, đại diện tổ đại biểu HĐND thành phố, phường Nông Tiến đã thông báo tới cử tri về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 của thành phố Tuyên Quang và phường Nông Tiến; thông báo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại cuộc tiếp xúc kỳ trước và thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7, HĐND thành phố, Hội đồng nhân dân phường Nông Tiến.

Cử tri phường Nông Tiến bày tỏ vui mừng, phấn khởi với kết quả thành phố đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời nêu ý kiến, kiến nghị với các tổ đại biểu HĐND thành phố một số vấn đề như: đề nghị thành phố quan tâm đầu tư xây dựng trụ sở cơ quan Ủy ban nhân dân phường; xây dựng nhà văn hóa tổ nhân dân; Công tác giải quyết việc làm, Công tác quy hoạch đô thị. Tình hình đảm bảo trật tự an toàn giao thông, công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất làng Dùm thuộc tổ 11 phường Nông Tiến; công tác vệ sinh môi trường…

Đại biểu dự tiếp cúc cử tri

Tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên và lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố, lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường Nông Tiến, các phòng ban chuyên môn thành phố đã giải trình và làm rõ thêm những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền mà cử tri quan tâm. Các ý kiến vượt thẩm quyền, Tổ đại biểu HĐND thành phố sẽ tổng hợp, báo cáo HĐND thành phố trong kỳ họp sắp tới.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH,TT và TT thành phố