Đồng chí Nguyễn Đình Trung tiếp xúc cử tri phường Tân Hà

Sáng ngày 29/11, đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố và tổ đại biểu biểu Hội đồng nhân dân thành phố, Hội đồng nhân phường Tân Hà đã tiếp xúc cử tri phường Tân Hà trước kỳ họp thứ 3 Hội đồng nhân dân thành phố và phường, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Nho, Thành ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

Đ/c Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Tân Hà

Tại hội nghị các đại biểu đã được đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố và đại biểu Hội đồng nhân dân phường Tân Hà báo cáo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 3 Hội đồng nhân dân thành phố khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo tóm tắt kết quả tình hình nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phóng, an ninh năm 2021; nhieemjh vụ giải pháp năm 2022; Báo cáo giải quyết ý kiến, kiến nghị của cuwe trri trước kỳ họp thứ nhất, trước và sau kỳ họp thứ 2, Hội đồng nhân dân thành phố.
      Cử tri phường Tân Hà bày tỏ vui mừng trước những kết quả đã đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng của thành phố và phường trong năm 2021. Đồng thời, cử tri cũng nêu 4 ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề về đời sống dân sinh như, nâng cấp xây dựng đường giao thông, bê tông ngõ xóm, việc cải tạo môi trường Hồ Tân Hà, Công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khu tập thể…Tại Hội nghị, các kiến nghị, ý kiến của cử tri đã được đại diện lãnh đạo thành phố và phường Tân Hà đã tiếp thu và giải trình thuộc thẩm quyền của phường giải quyết.
      Thay mặt tổ đại biểu HĐND Thành phố, đồng chí Nguyễn Đình Trung, phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố đã tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến thẩm quyền, trách nhiệm của địa phương. Các ý kiến không thuộc thẩm quyền sẽ được tổ đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố tổng hợp thành văn bản và chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong kỳ họp tới.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)