Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về công tác cán bộ

Sáng ngày 27/9, Tại Hội trường Nhà văn hóa trung tâm thành phố Tuyên Quang, Tỉnh ủy Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Phạm Ninh Thái, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Yên Sơn; Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, các đồng chí trong BTV Thành uỷ, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng Bộ thành phố; Đại diện lãnh đạo huyện Yên Sơn, Cán bộ công chức văn phòng Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn và thành phố Tuyên Quang.

Hội  nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về công tác cán bộ

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đảng viên Nguyễn Xuân Nho, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Yên Sơn, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn, nhiệm kỳ 2021-2026 đến nhận công tác tại UBND thành phố Tuyên Quang. Chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Tuyên Quang, nhiệm kỳ 2020-2025 để thực hiện Nghị quyết số 40 ngày 9-9-2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác tổ chức và cán bộ.

Đ/c Tạ Đức Tuyên, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ

Trao Quyết định của Ban Thường vụ tỉnh uỷ cho đảng viên Nguyễn Xuân Nho

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên nhấn mạnh: Đồng chí Nguyễn Xuân Nho là cán bộ trẻ, trưởng thành từ thành phố Tuyên Quang, có trình độ chuyên môn vững vàng, khả năng, năng lực được chứng minh thực tế qua nhiều vị trí, nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn đồng chí Nguyễn Xuân Nho sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa khả năng, kinh nghiệm của mình thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của thành phố Tuyên Quang trong thời gian tới.
 Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Nho đã cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và hứa sẽ luôn nỗ lực cố gắng thực hiện tốt vai trò, chức trách, nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Huyện uỷ, Uỷ ban nhân dân huyện Yên Sơn tặng hoa chúc mừng đảng viên Nguyễn Xuân Nho nhận nhiệm vụ mới

Tin và ảnh: Thanh Xuân - Ngọc Hà ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)