Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 03/4, tại Công an thành phố Tuyên Quang, Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Tuyên Quang về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Hà Phúc Thịnh, Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố

Đại tá Hà Phúc Thịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh

Trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh cho đ/c Thiếu tá Trịnh Ngọc Anh

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Hà Phúc Thịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Tuyên Quang điều động, bổ nhiệm đồng chí Thiếu tá Trịnh Ngọc Anh, Trưởng Công an phường Phan Thiết giữ chức vụ Phó trưởng Công an thành phố Tuyên Quang.

Đại biểu dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm chúc mừng đồng chí Trịnh Ngọc Anh

Cùng ngày thừa uỷ quyền của lãnh đạo Công an tỉnh, Công an thành phố Tuyên Quang đã công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động, bổ nhiệm lãnh đạo chỉ huy Công an cấp xã. Theo đó, Điều động đồng chí Trung tá Phạm Ngọc Toán, Đội trưởng Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ, Công an thành phố Tuyên Quang đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an xã Thái Long. Điều động bổ nhiệm đồng chí Thiếu tá Đỗ Thái Thuận, cán bộ Đội An ninh, Công an thành phố Tuyên Quang đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã Thái Long.

Lãnh đạo Công an thành phố Tuyên Quang

Trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh cho đ/c Thiếu tá Nguyễn Thị Kiều

Điều động đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thị Kiều, Phó Đội trưởng Đội An ninh, Công an thành phố Tuyên Quang đến nhận công tác và chức vụ Phó Trưởng Công an xã Tràng Đà.Bổ nhiệm đồng chí Thượng uý Hoàng Văn Nội, cán bộ Công an xã An Khang, giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã An Khang.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố