Lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố tặng hoa chúc mừng cán bộ viên chức Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao thành phố nhân...

Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/2025-21/6/2021), Sáng ngày 21/6, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao thành phố Tuyên Quang.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên và Đ/c Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh

tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm VH, TT và TT thành phố nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Trong những năm qua, mặc dù còn gặp không ít khó khăn nhưng đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao thành phố đã luôn phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với mọi tầng lớp nhân dân. Với loại hình truyền thông như Phát thanh, Truyền thanh, Trang thông tin điện tử. Ngoài việc thực hiện tuyên truyền nhiệm vụ chính trị tại địa phương, Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao thành phố còn tích cực cộng tác với Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh đưa tin, bài phản ánh về những sự kiện chính trị, kinh tế, văn hoá-xã hội, các điển hình tiên tiến của thành phố, góp phần cổ vũ phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân.
       Thay mặt lãnh đạo, cấp ủy, chính quyền thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao thành phố. Đồng thời, mong muốn đội ngũ cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao thành phố tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa trong công tác, tiếp tục nâng cao chất lượng các tin, bài; đa dạng hóa nội dung các bài viết, chuyên trang, chuyên mục; tuyên truyền có hiệu quả những gương người tốt, việc tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh,... những cách làm hay, mô hình hiệu quả để nhân rộng và tạo sự thống nhất, đồng thuận cao trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần xây dựng thành phố Tuyên Quang ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)