Tập huấn bổ sung sử dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Tuyên Quang”

Sáng ngày 06/6, Thành uỷ Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị tập huấn bổ sung sử dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Tuyên Quang” tại Đảng bộ thành phố. Dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Hiền, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ; các đồng chí Bí thư chi bộ cơ sở; đảng ủy cơ sở và Bí thư các chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở ở khối cơ quan hành chính, trường học, trạm y tế, hợp tác xã.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được tập huấn triển khai sử dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Tuyên Quang”; hướng dẫn đăng nhập vào Web quản trị; cách cài đặt phần mềm, phân quyền cho các tài khoản sử dụng trên hệ thống, định hướng sinh hoạt chi bộ. Đồng thời, được trao đổi, giải đáp các vướng mắc trong quá trình triển khai thực hành.

Cán bộ phòng giải pháp Công nghệ thông tin, chuyển đổi số Viettel tỉnh hướng dẫn sử dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Tuyên Quang”

Hội nghị nhằm giúp các Bí thư chi bộ trong toàn Đảng bộ nắm vững các bước triển khai, cài đặt, sử dụng phần mềm và ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Tuyên Quang. Từ đó, triển khai ứng dụng hiệu quả vào việc tổ chức các cuộc họp, sinh hoạt chuyên đề, khảo sát thông tin và tiếp nhận các thông tin, văn bản quán triệt, tuyên truyền của Đảng, cấp ủy các cấp thông qua phần mềm và ứng dụng này.

Tin và ảnh: Duy Khanh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)