Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng lực lượng Công an tỉnh

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19-8-1945 - 19-8-2021) và 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19-8-2005 - 19-8-2021), các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc mừng lực lượng Công an tỉnh.

Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND tỉnh.

Phát biểu chung vui với lực lượng Công an tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của toàn lực lượng trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, trấn át tội phạm, giữ gìn môi trường tốt phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống nhân dân. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, lực lượng Công an tỉnh tiếp tục quán triệt sâu sắc các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an để tham mưu với cấp ủy tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả chủ trương, giải pháp bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn. Hoạt động của lực lượng Công an phải bám sát nhiệm vụ chính trị, yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng lực lượng Công an tỉnh.

Đồng thời, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng các mặt công tác; chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời ngăn chặn, đấu tranh, xử lý có hiệu quả các vụ việc, tình huống phức tạp phát sinh, kiên quyết không để bị động bất ngờ. Trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, lực lượng Công an tỉnh phải tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Công an tỉnh chủ động tham mới với cấp ủy, chính quyền địa phương duy trì thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch kết hợp với công tác bảo đảm an ninh trật tự tại địa bàn, lĩnh vực được phân công quản lý, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là trong mọi tình huống, bảo đảm ngăn chặn dịch bệnh và các tệ nạn, mang lại cuộc sống tốt đẹp cho nhân dân…

Theo TQĐT