UB Mặt trận tổ quốc thành phố thăm, tặng quà gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 26/7, Ủy ban MTTQ thành phố đã phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Tuyên Quang đi thăm, tặng quà 05 hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu tại các phường Hưng Thành, Phan Thiết, An Tường và xã Tràng Đà, Lưỡng Vượng. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt.

Đại diện lãnh đạo UB MTTQ thành phố và đại diện Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh thăm, tặng quà

gia đình vợ liệt sĩ Nguyễn Thị Nghiên tại tổ 7, phường Phan Thiết

thương binh Trần Xuân Lập thôn 8, xã Lưỡng Vượng

Tại các gia đình chính sách, đại diện lãnh đạo UB MTTQ thành phố và đại diện Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh đã bày tỏ sự tri ân và biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh và gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đại diện các gia đình chính sách, người có công đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm sâu sắc mà các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp và các doanh nghiệp đã quan tâm đến cuộc sống của những gia đình người có công trong thời gian qua. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)