UBND thành phố họp kiểm tra làm rõ nội dung phản ánh trên Báo Dân trí

Sáng ngày 26/12, UBND thành phố tổ chức họp để làm rõ các nội dung phản ánh trên Báo Dân trí. Đồng chí Đỗ Đình Đạt, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì buổi họp. Dự họp có Trưởng phòng Nội vụ thành phố; Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; Bí thư Đảng ủy phường Đội Cấn; Phó Chủ tịch UBND phường Đội Cấn; Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú, phường Đội Cấn.

UBND thành phố họp kiểm tra làm rõ nội dung phản ánh trên Báo Dân trí

Tại buổi họp, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú đã báo cáo về sự việc xảy ra tại trường vào ngày 26/9/2023 và nội dung phản ánh trên Báo Dân trí.

Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố phát biểu tại buổi họp

Qua những ý kiến thảo luận của các thành viên dự họp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Đỗ Đình Đạt đề nghị phòng Nội vụ thành phố chủ trì, hướng dẫn Ban Giám hiệu trường THCS Trần Phú tổ chức họp kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân, đặc biệt là trách nhiệm của người đứng đầu trong việc để xảy ra sự việc nêu trên. Báo cáo kết quả và đề xuất hình thức xử lý kỷ luật (nếu có) với UBND thành phố trước ngày 31/12/2023. Đối với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố phối hợp với phòng Nội vụ thành phố thực hiện theo chỉ đạo của UBND thành phố. Đồng thời, tham mưu UBND thành phố chỉ đạo các trường học kiểm tra, tăng cường chỉ đạo việc thực hiện các quy định về đạo đức nhà giáo, quy tắc ứng xử văn hóa trong nhà trường. Đồng chí giao Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố theo dõi, đôn đốc các đơn vị thực hiện nghiêm túc chỉ đạo./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)