Thăm hỏi các Tăng ni phật tử dịp lễ Phật Đản

Nhân dịp lễ Phật Đản, sáng ngày 15/5/2024 các đồng chí: Dương Văn Thìn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Văn Thanh Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch UB MTTQ xã; đồng chí Mè Thanh Thủy, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Thị Kiều Phó Trưởng Công an xã Tràng Đà đã đến thăm hỏi gặp gỡ các Sư, Tăng, ni, phật tử tại Thiền viện Trúc lâm Chính pháp Tuyên Quang.

Các đồng chí Lãnh đạo xã dâng hương lễ Phật và thực hiện nghi lễ tắm Phật

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ xã đã gửi lời chúc tốt đẹp đến Thầy trụ trì, các tăng, ni, phật tử đón Đại lễ Phật đản hoan hỷ, bình an, ý nghĩa. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của Thiền viện trong việc phát triển kinh tế xã hội, thực hiện tốt cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, cuộc vận động "Ngày vì người nghèo". Làm tốt công tác phát triển du lịch, thu hút khách du lịch trong và ngoài tỉnh đến với địa phương. Duy trì và nâng cao các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao, thực hiện các tiêu chí xã Nông thôn mới kiểu mẫu.

Các đồng chí lãnh đạo xã thăm hỏi chúc mừng các Tăng , ni, phật tử

Lãnh đạo xã cũng mong muốn trong thời gian tới, các tăng ni, phật tử  tăng cường hơn nữa sự đoàn kết, hòa hợp, tiếp tục thực hiện mục tiêu “Hoằng dương Phật pháp, lợi lạc quần sinh”, vận động phật tử và nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện có hiệu quả hơn nữa phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, sống “tốt đời, đẹp đạo, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

( Tin, bài và ảnh: UBND xã Tràng Đà)