Tin nổi bật: Chi bộ cơ quan Thành ủy tham gia thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tại hộ gia đinh ông Bàn Tài Lưu, xã Kim Phú

Thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tuyên Quang về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội. Sáng ngày 14/10/2023, Chi bộ cơ quan Thành ủy phối hợp với cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an trại Tạm giam Công an tỉnh; cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố và cán bộ, công chức Ủy ban nhân dân xã Kim Phú đã tham gia lao động hỗ trợ gia đình ông Bàn Tài Lưu, thôn 22 xã Kim Phú vận chuyển vật liệu để xây nhà mới.

Có thể là hình ảnh về 8 người

Cán bộ đảng viên chi bộ cơ quan Thành ủy phối hợp với các cơ quan liên quan tham gia lao động đẩy nhanh tiến độ thi công

xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Bàn Tài Lưu, xã Kim Phú

Gia đình ông Bàn Tài Lưu, thôn 22 xã Kim Phú thuộc diện hộ nghèo, nhà ở đã bị hư hỏng. Được hỗ trợ 50 triệu đồng theo Đề án Chương trình mục tiêu quốc giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025 để làm nhà. Để giúp gia đình ông Lưu đẩy nhanh tiến độ thi công làm ngôi nhà mới, Chi bộ cơ quan Thành ủy, trại Tạm giam Công an tỉnh; Công an thành phố và Ủy ban nhân dân xã Kim Phú đã đã huy động đông đủ cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động đến hỗ trợ vận chuyển vật liệu để xây tường ngôi nhà.

Có thể là hình ảnh về 8 người

Đây là hoạt động đổi mới trong công tác dân vận theo phương châm hướng mạnh về cơ sở. Thông qua đó, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động về tầm quan trọng trong việc giữ mỗi liên hệ gần gũi với nhân dân, góp phần thực hiện tốt công tác dân vận của Đảng.

Tin và ảnh: Ban Biên tập