* TIN TỨC NỔI BẬT: Các đồng chí lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo tỉnh dự Ngày Hội Đại đoàn kết tại thành phố Tuyên Quang

1. Đồng chí Chẩu Văn Lâm, Bí thư Tỉnh ủy dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang

Chiều 05/11/2023, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Tổ 1, phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang. Cùng dự có đồng chí Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo UBND thành phố; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang.

Có thể là hình ảnh về 4 người, cái bục và văn bản

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã biểu dương và tặng hoa chúc mừng bà con nhân dân tổ 01, phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang.

2. Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội Nguyễn Đắc Vinh dự Ngày hội Đại đoàn kết tại tổ 9, phường Ỷ La, thành phố Tuyên Quang

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Chiều 11/11/2023, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cùng bà con nhân dân tổ 9, phường Ỷ La, thành phố Tuyên Quang. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ma Thị Thúy, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo thành phố Tuyên Quang.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Nhân dịp này, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội đã tặng hoa và quà chúc mừng bà con tổ 9 nhân Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc; trao 15 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Tại ngày hội, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tặng hoa và quà của tỉnh cho nhân dân tổ 9, phường Ỷ La, thành phố Tuyên Quang.