Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn kiểm tra công tác chuẩn bị khánh thành cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ

Sáng ngày 16/12, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ thi công Dự án cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ kết nối với cao tốc Nội Bài – Lào Cai và công tác chuẩn bị cho Lễ khánh thành. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo một số sở, ban, ngành và thành phố Tuyên Quang.

Dự án cao tốc Tuyên Quang – Phú Thọ kết nối với cao tốc Nội Bài – Lào Cai hiện đang trong giai đoạn nước rút, hoàn thiện các hạng mục cuối cùng để chuẩn bị cho Lễ khánh thành vào ngày 24/12/2023.

Kiểm tra công tác hoàn thiện thi công và khảo sát toàn tuyến, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn yêu cầu chủ đầu tư đôn đốc các nhà thầu, tranh thủ tối đa thời gian để hoàn thiện các hạng mục cuối cùng đảm bảo chất lượng. Đồng thời làm tốt công tác vệ sinh môi trường, an toàn trật tự giao thông trên tuyến. Các đơn vị liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao, tích cực chuẩn bị cho Lễ khánh thành tuyến cao tốc đảm bảo theo đúng kế hoạch, phù hợp với điều kiện thực tế của tỉnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần cổ vũ, động viên các cấp, các ngành và nhân dân, phát huy tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường, thi đua xây dựng tỉnh Tuyên Quang ngày càng phát triển.

Nguồn: TTV Tuyên Quang