Chiều ngày 20/03/2024,  tại Nhà văn hóa phường Đội Cấn, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Đội Cấn lần thứ I, nhiệm kỳ 2024-2029 diễn ra thành công tốt đẹp.

Dự Đại hội có đồng chí Phạm Thị Bích Hường, Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thành phố Tuyên Quang; đồng chí Nguyễn Quốc Vinh, Bí thư Đảng uỷ phường; đồng chí Hoàng Thị Thanh Xuân, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Tất Thành, Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND phường. Dự đại hội còn có các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội phường; đại biểu là các đồng chí Nguyên Chủ tịch Hội LHTN phường các thời kỳ; đại biểu các trường học, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn; đại biểu Đoàn cơ sở Nhà máy Z113, đoàn cơ sở công ty may Tuyên Quang LGG; đại biểu Hội LHTN xã Thái Long, trường THPT Sông Lô và các đại biểu chính thức dự đại hội.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Với khẩu hiệu hành: “Đoàn Kết - Sáng tạo - Đổi mới - Phát triển”,  Đại hội đã hoàn thành các nội dung, chương trình đã đề ra, cụ thể như Đại hội đã thông qua báo cáo Tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024 đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 - 2029; Báo cáo kiểm điểm của Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam phường Đội Cấn, nhiệm kỳ 2019-2024.

Đồng chí Phạm Thị Bích Hường, Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thành phố Tuyên Quang phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Đồng chí Phạm Thị Bích Hường, Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thành phố Tuyên Quang tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Quốc Vinh, Bí thư Đảng uỷ phường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Quốc Vinh, Bí thư Đảng uỷ phường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ và thống nhất, Đại hội đã hiệp thương cử 15 anh chị vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam phường Đội Cấn khoá I, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam phường Đội Cấn nhiệm kỳ 2024 – 2029 ra mắt trước Đại hội

Tại Đại hội, đã trực tiếp hiệp thương cử chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường khóa I, nhiệm kỳ 2024 -2029, anh Hoàng Văn Thắng được hiệp thương giữ chức danh Chủ tịch Hội. Phiên họp thứ nhất Uỷ ban hội đã hiệp thường cử chị Phùng Thị Hồng giữ chức danh Phó chủ tịch Hội.

Các đại biểu tham dự phiên họp thứ nhất

Đại hội đã hiệp thương Đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Tuyên Quang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 6 anh, chị và 01 đại biểu dự khuyết.

Nhân dịp này, Hội LHTN Việt Nam thành phố và Uỷ ban nhân dân phường Đội Cấn đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong Công tác hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đại hội cũng đã tặng quà cho các anh, chị Uỷ viên Uỷ ban Hội, nhiệm kỳ 2019-2024 thôi gia Uỷ ban hội khoá 1.

Đại hội kêu toàn thể cán bộ, hội viên thanh thiếu nhi trong toàn phường phát huy truyền thống quê hương cách mạng, đoàn kết phấn đấu, ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ, góp phần xây dựng phường Đội Cấn theo hướng đô thị văn minh, phát triển mạnh mẽ!